மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து பாடிடு
மணவாளன் வருகின்றார் நீ ஆயத்தபடு
அல்லேலூயா! ஆனந்தமே!
ஆடிப்பாடி நடனமாடி ஆனந்தித்திடு ( 2)
- மகிமையானவர் மறுரூபமானவர்
கிச்சிலிப்பழம் அவர் கின்னரத்தோட்டம்
லீலிபுஷ்பமே சாரோனின் ரோஜாவே
மென்மையானவர் மகா மேன்மையுள்ளவர் – அல்லேலூயா - பொற்தளவீதி அது பொற்பரன் வீதி
பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளிச்சிடுதே
இரத்தினங்களும் இளநீலமும்
படிகப்பச்சை மரகதமும் பாடிப்போற்றுதே – அல்லேலூயா - வெண்குதிரை மேல் உலாவ வருகிறார்
வெண் கிரீடமும் அவர் தலையில் ஜொலிக்குதே
வெண் சிங்காசனம் புன் சிரிக்குதே
நட்சத்திரங்கள் கைகொட்டிப் பாடுதே – அல்லேலூயா
Mannan Yesu Varuginrar Nee Lyrics in English
mannan Yesu varukintar nee makilnthu paadidu
manavaalan varukintar nee aayaththapadu
allaelooyaa! aananthamae!
aatippaati nadanamaati aananthiththidu ( 2)
- makimaiyaanavar maruroopamaanavar
kichchilippalam avar kinnaraththottam
leelipushpamae saaronin rojaavae
menmaiyaanavar makaa maenmaiyullavar – allaelooyaa - porthalaveethi athu porparan veethi
palingu karkalum angu palichchiduthae
iraththinangalum ilaneelamum
patikappachchaை marakathamum paatippottuthae – allaelooyaa - vennkuthirai mael ulaava varukiraar
venn kireedamum avar thalaiyil jolikkuthae
venn singaasanam pun sirikkuthae
natchaththirangal kaikottip paaduthae – allaelooyaa
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.