Mannan Yesu Varuginrar Nee மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து பாடிடு
மணவாளன் வருகின்றார் நீ ஆயத்தபடு
அல்லேலூயா! ஆனந்தமே!
ஆடிப்பாடி நடனமாடி ஆனந்தித்திடு ( 2)

  1. மகிமையானவர் மறுரூபமானவர்
    கிச்சிலிப்பழம் அவர் கின்னரத்தோட்டம்
    லீலிபுஷ்பமே சாரோனின் ரோஜாவே
    மென்மையானவர் மகா மேன்மையுள்ளவர் – அல்லேலூயா
  2. பொற்தளவீதி அது பொற்பரன் வீதி
    பளிங்கு கற்களும் அங்கு பளிச்சிடுதே
    இரத்தினங்களும் இளநீலமும்
    படிகப்பச்சை மரகதமும் பாடிப்போற்றுதே – அல்லேலூயா
  3. வெண்குதிரை மேல் உலாவ வருகிறார்
    வெண் கிரீடமும் அவர் தலையில் ஜொலிக்குதே
    வெண் சிங்காசனம் புன் சிரிக்குதே
    நட்சத்திரங்கள் கைகொட்டிப் பாடுதே – அல்லேலூயா

Mannan Yesu Varuginrar Nee Lyrics in English

mannan Yesu varukintar nee makilnthu paadidu
manavaalan varukintar nee aayaththapadu
allaelooyaa! aananthamae!
aatippaati nadanamaati aananthiththidu ( 2)

  1. makimaiyaanavar maruroopamaanavar
    kichchilippalam avar kinnaraththottam
    leelipushpamae saaronin rojaavae
    menmaiyaanavar makaa maenmaiyullavar – allaelooyaa
  2. porthalaveethi athu porparan veethi
    palingu karkalum angu palichchiduthae
    iraththinangalum ilaneelamum
    patikappachchaை marakathamum paatippottuthae – allaelooyaa
  3. vennkuthirai mael ulaava varukiraar
    venn kireedamum avar thalaiyil jolikkuthae
    venn singaasanam pun sirikkuthae
    natchaththirangal kaikottip paaduthae – allaelooyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply