Mannava Meetka Vantha Jothiye மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே

மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே
எனக்காய் மரித்த நாயகா
இயேசுவே எந்தன் ஆத்ம நேசரே
என் உள்ளம் தங்கிடும் ஜீவனே
மன்னவா மீட்க வந்த ஜோதியே

  1. புல்லுள்ள இடங்களில் என்னையும் நடத்தி
    அமர்ந்த தண்ணீரண்டை கொண்டு செல்லுமே
    செல்லும் தேவா செல்லும் தேவா
  2. மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கிலே
    நடந்தாலுமே நான் பயப்படேனே
    தேற்றும் தேவா என்னை தேற்றும் தேவா
  3. உந்தன் வீட்டில் நான் களிப்புடனே
    நித்திய காலம் எல்லாம் ஜீவித்திருக்க
    சேரும் தேவா சேரும் தேவா

Mannava Meetka Vantha Jothiye Lyrics in English

mannavaa meetka vantha jothiyae
enakkaay mariththa naayakaa
Yesuvae enthan aathma naesarae
en ullam thangidum jeevanae
mannavaa meetka vantha jothiyae

  1. pullulla idangalil ennaiyum nadaththi
    amarntha thannnneeranntai konndu sellumae
    sellum thaevaa sellum thaevaa
  2. marana irulin pallaththaakkilae
    nadanthaalumae naan payappataenae
    thaettum thaevaa ennai thaettum thaevaa
  3. unthan veettil naan kalippudanae
    niththiya kaalam ellaam jeeviththirukka
    serum thaevaa serum thaevaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply