Manthaiyil Saeraa Aatukalae மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே – மந்தையில்

அழைக்கிறார் இயேசு
அவரிடம் பேசு நடத்திடுவார்

  1. காடுகளில் பல நாடுகளில்
    என் ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா?
    பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
    தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை?
  2. சொல்லப்பட்டிராத இடங்கள் உண்டு
    என்னை அங்கு சொல்ல இங்கு ஆட்கள் உண்டு
    அழைப்புப் பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
    இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்
  3. எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
    என்னைப்போல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்
    என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
    அதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் – தரவேண்டும்

Manthaiyil Saeraa Aatukalae Lyrics in English

manthaiyil seraa aadukalae
engilum koti koti unntae
sinthaiyil aanma paaram konntae
thaeduvom vaareer thiruchchapaiyae – manthaiyil

alaikkiraar Yesu
avaridam paesu nadaththiduvaar

  1. kaadukalil pala naadukalil
    en janam sitharunndu saakuvathaa?
    paadupattaen atharkaakavumae
    thaeduvor yaar en aadukalai?
  2. sollappattiraatha idangal unndu
    ennai angu solla ingu aatkal unndu
    alaippup pettaோr yaarum purappaduveer
    ithu aanndavar kattalai geelppativeer
  3. enakkaayp paesida naavu vaenndum
    ennaippol alainthida kaalkal vaenndum
    ennil anpukoora aatkal vaenndum
    athai unnidam kaetkiraen – tharavaenndum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply