Manuvaayinaar Mahathva னுவாயினார் மஹத்வ ராஜன்

மனுவாயினார் மஹத்வ ராஜன்
மனுவாயினார் (2)

  1. பரலோகம் திறந்திட
    பரன் ஆவி இறங்கிட
    தேவ அருள் பொங்க
    பாவ இருள் நீங்க
    மன்னுயிர்கள் தேவ
    மன்னிப்பை பெற்றிட
  2. நோய் , பிணி தீர்த்திட
    பேய்த்திரள் நடுங்கிட
    அன்னை போல் அணைத்து
    அன்பர்களைக் காக்க
    தன்னையே பலியாக
    அன்புடன் ஈந்திட
  3. சாவின் கசப்பு மாற
    தவிப்பு, கண்ணீர் நீங்க
    மரணம் தனை வென்று
    மறுவாழ்வு ஈந்திட
    விண் வீட்டில் தம்முடன்
    மண்னோர் நாம் வாழ்ந்திட

Manuvaayinaar Mahathva Lyrics in English

manuvaayinaar mahathva raajan
manuvaayinaar (2)

  1. paralokam thiranthida
    paran aavi irangida
    thaeva arul ponga
    paava irul neenga
    mannuyirkal thaeva
    mannippai pettida
  2. Nnoy , pinni theerththida
    paeyththiral nadungida
    annai pol annaiththu
    anparkalaik kaakka
    thannaiyae paliyaaka
    anpudan eenthida
  3. saavin kasappu maara
    thavippu, kannnneer neenga
    maranam thanai ventu
    maruvaalvu eenthida
    vinn veettil thammudan
    mannnor naam vaalnthida

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply