Maranathai Jeithavar மரணத்தை ஜெயித்தவர்

மரணத்தை ஜெயித்தவர்
பாதாளம் வென்றவர்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

கரம்பிடித்து தூக்கினீர்
பாவசேற்றிலிருந்தென்னை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

எனக்காய் நீர் மரித்தீரே
என் பாவம் போக்கினீரே
உம்மையே ஆராதிப்பேன்

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
தூயவரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என்றுமே

உம்மை ஆராதி ஆராதி ஆராதிப்பேன்
என்றுமே


Maranathai jeithavar Lyrics in English

maranaththai jeyiththavar
paathaalam ventavar
ummaiyae aaraathippaen

karampitiththu thookkineer
paavasettilirunthennai
ummaiyae aaraathippaen

enakkaay neer mariththeerae
en paavam pokkineerae
ummaiyae aaraathippaen

aaraathippaen naan aaraathippaen
thooyavarae ummai aaraathippaen
entumae

ummai aaraathi aaraathi aaraathippaen
entumae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply