Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin மறந்திடாதே நீ மன்னவன் இயேசுவின்

மறந்திடாதே நீ, மன்னவன் இயேசுவின்
மாண்பினைக் கூற, மறந்திடாதே நீ

சரணங்கள்

  1. பாலைவனமதில் வாழுகின்றார் – சிலர்
    பட்டண வீதியில் அலைகின்றார்
    பார் புகழும்படி நடக்கின்றார் – சிலர்
    பகலிர வெதிலும் உழைக்கின்றார் – இவர்களை
  2. வான மெட்டும் வண்ண மாளிகையில் – சிலர்
    வானரம் வாழ்ந்திடும் கானகத்தில்
    வற்றா நதிகளில் மீன் பிடிப்பார் – சிலர்
    வயல் வெளிகளில் பயிரிடுகின்றார் – இவர்களை
  3. பற்பல தேசத்தில் வாழுபவர் – பலர்
    அற்புத அன்பினை அறியாரே
    அத்தனை பேருமே அறிந்திடவே – தினம்
    அறிவிக்க இயேசுன்னை அழைக்கின்றார் – இவர்களை

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin Lyrics in English

maranthidaathae nee, mannavan Yesuvin
maannpinaik koora, maranthidaathae nee

saranangal

  1. paalaivanamathil vaalukintar – silar
    pattana veethiyil alaikintar
    paar pukalumpati nadakkintar – silar
    pakalira vethilum ulaikkintar – ivarkalai
  2. vaana mettum vannna maalikaiyil – silar
    vaanaram vaalnthidum kaanakaththil
    vattaா nathikalil meen pitippaar – silar
    vayal velikalil payiridukintar – ivarkalai
  3. parpala thaesaththil vaalupavar – palar
    arputha anpinai ariyaarae
    aththanai paerumae arinthidavae – thinam
    arivikka Yesunnai alaikkintar – ivarkalai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply