Marida Em Ma Nesare மாறிடா எம்மா நேசரே ஆ

மாறிடா எம்மா நேசரே- ஆ
மாறாதவர் அந்பெந்நாளுமே
கல்வாரிச் சிலுவை மீதிலே
காணுதே இம்மா அன்பிதே – ஆ

ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
அதன் ஆழம் அறியலாகுமோ
இதற்கிணையேதும் வேறில்லையே
இணை ஏதும் வேறில்லையே

  1. பாவியாக இருக்கையிலே – அன்பால்
    பாரில் உன்னைத் தேடி வந்தாரே
    நீசன் என்றுன்னைத் தள்ளாமலே
    நேசனாக மாற்றிடவே
  2. உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் – தம்
    உள்ளம் போல் நேசித்ததினால்
    அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
    ஆதி தேவன் பலியானாரே
  3. ஆவியால் அன்பைப் பகிர்ந்திட – தூய
    தேவனின் விண் சாயல் அணிய
    ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
    ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க
  4. நியாய விதி தினமதிலே – நீயும்
    நிலையாகும் தைரியம் பெறவே
    பூரணமாய் அன்பு பெருக
    புண்ணியரின் அன்பு வல்லதே
  5. பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
    பாரினிலே சகித்திடுமே
    அது விசுவாசம் நாடிடுமே
    அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாதே

Marida Em Ma Nesare Lyrics in English

maaridaa emmaa naesarae- aa
maaraathavar anpennaalumae
kalvaarich siluvai meethilae
kaanuthae immaa anpithae – aa

aa! Yesuvin makaa anpithae
athan aalam ariyalaakumo
itharkinnaiyaethum vaerillaiyae
innai aethum vaerillaiyae

  1. paaviyaaka irukkaiyilae – anpaal
    paaril unnaith thaeti vanthaarae
    neesan entunnaith thallaamalae
    naesanaaka maattidavae
  2. ullaththaal avaraith thallinum – tham
    ullam pol naesiththathinaal
    allal yaavum akattidavae
    aathi thaevan paliyaanaarae
  3. aaviyaal anpaip pakirnthida – thooya
    thaevanin vinn saayal anniya
    aaviyaalae anpaich sorinthaar
    aavalaay avaraich santhikka
  4. niyaaya vithi thinamathilae – neeyum
    nilaiyaakum thairiyam peravae
    pooranamaay anpu peruka
    punnnniyarin anpu vallathae
  5. payamathai neekkidumae – yaavum
    paarinilae sakiththidumae
    athu visuvaasam naadidumae
    anpu orukkaalum oliyaathae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply