Marum Iv Ulaginilae மாறும் இவ் உலகினிலே

மாறும் இவ் உலகினிலே மாறாத உம் கிருபை
மாறிடும் மனிதன் மாறிடுவான்
மாறாத தேவன் இயேசுவன்றோ

  1. பட்டது போதும் சுட்டதும் போதும்
    கண்ணீரும் போதும் கவலையும் போதும்
    உம் கிருபை எனக்கு போதும் போதும்
    மன்னவா எனக்கு நீர் தான் வேணும்
  2. காலங்கள் மாறும் கோலங்கள் மாறும் நியாயம்
    ஒரு நாள் கை விட்டு ஓடும்
    ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லை காணா அன்பு
    ஆண்டவரின் பாதம் அதுவே எனக்கு போதும்

Marum Iv Ulaginilae Maradhu Um Kirubai

Maaridum Manidhan Maariduvaan
Maaradha Devan Yesuvandro

  1. Pattadhu Podhum Suttadhum Podum
    Kanneerum Podum Kavalayum Podhum
    Um Kirubai Eakku Podhum Podhum
    Mannava Enakku Neerthan Venum
  2. Kaalangal Maarum Kolangal Maarum
    Gnalam Orunal Kaivittu Odum
    Aazham Agalam Neelam Ellai Kaana Anbu
    Aandavarin Paadham Adhuvae Enakku Podhum -2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply