Meettetukkappatta Kuuttamae மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே

தேவ ஜனமே விரைந்திடு

  1. மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே – விரைந்து செயல்படு
    மீட்பர் இயேசு வேலை செய்ய – விரைந்து புறப்படு
    நாட்கள் மிக விரையுநே நாற்றுநன்றாய் வளருதே – 2
    ஆட்கள் வேண்டும் அறுவடைக்கு ஆம் அதிகம் பெருகுதே-2
  2. தெரிந்தெடுக்கப்பட்டவர்கள் நாம் – உலகமெங்கிலும்
    அனுப்பிவைக்கப்பட்டவர்கள் நாம் – உலக முழுவதும்
    தேசங்கள் நம் சொந்தமாம் ஜாதிகள் நம் சுதந்திரம் – 2
    நேசர் இயேசு அரசாங்கம்ää அமைந்திடுமே சீக்கிரம் – 2
  3. காலங்களை உணர்ந்திடுவோம் – கர்த்தரின் பணியிலே
    கருத்துடனே செயல்புரிவோம் .. ஜனங்கள் மத்தியிலே
    ஞாலமெல்லாம் மீட்கவேää இயேசு நாமம் கேட்கவே – 2
    தீவிரமாய் செயல்படுவோம்ää தீங்குவோரை நேசிப்போம் – 2
  4. பாரதத்தின் மாநிலம் எல்லாம் – பரமன் ஆட்சியாய்
    பரவிடவே பாடுபாடுவோம் .. இரத்த சாட்சியாய்
    வாருங்கள் என்றழைக்கிறார் வாஞ்சையோடுசென்றிடுவோம்-2
    வாழ்க்கைதனை அர்ப்பணிப்போம்அறுவடைக்குசென்றிடுவோம்

Meettetukkappatta Kuuttamae Lyrics in English

thaeva janamae virainthidu

  1. meettedukkappatta koottamae – virainthu seyalpadu
    meetpar Yesu vaelai seyya – virainthu purappadu
    naatkal mika viraiyunae naattunantay valaruthae – 2
    aatkal vaenndum aruvataikku aam athikam perukuthae-2
  2. therinthedukkappattavarkal naam – ulakamengilum
    anuppivaikkappattavarkal naam – ulaka muluvathum
    thaesangal nam sonthamaam jaathikal nam suthanthiram – 2
    naesar Yesu arasaangamää amainthidumae seekkiram – 2
  3. kaalangalai unarnthiduvom – karththarin panniyilae
    karuththudanae seyalpurivom .. janangal maththiyilae
    njaalamellaam meetkavaeää Yesu naamam kaetkavae – 2
    theeviramaay seyalpaduvomää theenguvorai naesippom – 2
  4. paarathaththin maanilam ellaam – paraman aatchiyaay
    paravidavae paadupaaduvom .. iraththa saatchiyaay
    vaarungal entalaikkiraar vaanjaiyodusentiduvom-2
    vaalkkaithanai arppannippomaruvataikkusentiduvom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply