தேவ ஜனமே விரைந்திடு
- மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே – விரைந்து செயல்படு
மீட்பர் இயேசு வேலை செய்ய – விரைந்து புறப்படு
நாட்கள் மிக விரையுநே நாற்றுநன்றாய் வளருதே – 2
ஆட்கள் வேண்டும் அறுவடைக்கு ஆம் அதிகம் பெருகுதே-2 - தெரிந்தெடுக்கப்பட்டவர்கள் நாம் – உலகமெங்கிலும்
அனுப்பிவைக்கப்பட்டவர்கள் நாம் – உலக முழுவதும்
தேசங்கள் நம் சொந்தமாம் ஜாதிகள் நம் சுதந்திரம் – 2
நேசர் இயேசு அரசாங்கம்ää அமைந்திடுமே சீக்கிரம் – 2 - காலங்களை உணர்ந்திடுவோம் – கர்த்தரின் பணியிலே
கருத்துடனே செயல்புரிவோம் .. ஜனங்கள் மத்தியிலே
ஞாலமெல்லாம் மீட்கவேää இயேசு நாமம் கேட்கவே – 2
தீவிரமாய் செயல்படுவோம்ää தீங்குவோரை நேசிப்போம் – 2 - பாரதத்தின் மாநிலம் எல்லாம் – பரமன் ஆட்சியாய்
பரவிடவே பாடுபாடுவோம் .. இரத்த சாட்சியாய்
வாருங்கள் என்றழைக்கிறார் வாஞ்சையோடுசென்றிடுவோம்-2
வாழ்க்கைதனை அர்ப்பணிப்போம்அறுவடைக்குசென்றிடுவோம்
Meettetukkappatta Kuuttamae Lyrics in English
thaeva janamae virainthidu
- meettedukkappatta koottamae – virainthu seyalpadu
meetpar Yesu vaelai seyya – virainthu purappadu
naatkal mika viraiyunae naattunantay valaruthae – 2
aatkal vaenndum aruvataikku aam athikam perukuthae-2 - therinthedukkappattavarkal naam – ulakamengilum
anuppivaikkappattavarkal naam – ulaka muluvathum
thaesangal nam sonthamaam jaathikal nam suthanthiram – 2
naesar Yesu arasaangamää amainthidumae seekkiram – 2 - kaalangalai unarnthiduvom – karththarin panniyilae
karuththudanae seyalpurivom .. janangal maththiyilae
njaalamellaam meetkavaeää Yesu naamam kaetkavae – 2
theeviramaay seyalpaduvomää theenguvorai naesippom – 2 - paarathaththin maanilam ellaam – paraman aatchiyaay
paravidavae paadupaaduvom .. iraththa saatchiyaay
vaarungal entalaikkiraar vaanjaiyodusentiduvom-2
vaalkkaithanai arppannippomaruvataikkusentiduvom
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.