Megame Magimayin Megame Yesuve மேகமே மகிமையின் மேகமே

மேகமே மகிமையின் மேகமே
இந்த நாளிலே இறங்கி வாருமே
மேகமே மகிமையின் மேகமே
வந்தால் போதுமே எல்லாம் நடக்குமே

  1. ஏகமாய் துதிக்கும் போது
    இறங்கின மேகமே
    ஆலயம் முழுவதும்
    மகிமையால் நிரப்புமே
  2. வானம் திறக்கணும்
    தெய்வம் பேசணும்
    நேச மகனென்று (மகளென்று)
    நித்தம் சொல்லணும்
  3. மறுரூபமாக்கிடும்
    மகிமையின் மேகமே
    முகங்கள் மாறணுமே
    ஒளிமயமாகணுமே
  4. வாழ்க்கைப் பயணத்திலே
    முனசென்ற மேகமே
    நடக்கும் பாதைதனை
    நாள்தோறும் காட்டுமே

Megame Magimayin Megame Yesuve Lyrics in English

maekamae makimaiyin maekamae
intha naalilae irangi vaarumae
maekamae makimaiyin maekamae
vanthaal pothumae ellaam nadakkumae

  1. aekamaay thuthikkum pothu
    irangina maekamae
    aalayam muluvathum
    makimaiyaal nirappumae
  2. vaanam thirakkanum
    theyvam paesanum
    naesa makanentu (makalentu)
    niththam sollanum
  3. maruroopamaakkidum
    makimaiyin maekamae
    mukangal maaranumae
    olimayamaakanumae
  4. vaalkkaip payanaththilae
    munasenta maekamae
    nadakkum paathaithanai
    naalthorum kaattumae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply