- மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
அவர்மேல் கட்டுவோம்
அவர் மெய் பக்தரே
விண்ணில் வசிப்போராம்
அவரின் அன்பை நம்புவோம்,
தயை பேரின்பம் பெறுவோம் - எம் ஸ்தோத்ரப் பாடலால்
ஆலயம் முழங்கும்
ஏறிடும் எம் நாவால்
திரியேகர் துதியும்
மா நாமம் மிக்கப் போற்றுவோம்,
ஆனந்தம் ஆர்க்கப் பாடுவோம் - கிருபாகரா, இங்கே
தங்கியே கேட்டிடும்
மா ஊக்க ஜெபமே
பக்தியாம் வேண்டலும்
வணங்கும் அனைவோருமே
பெற்றிட ஆசி மாரியே
Moolai Kal Krishthuve Lyrics in English
- moolaik kal kiristhuvae
avarmael kattuvom
avar mey paktharae
vinnnnil vasipporaam
avarin anpai nampuvom,
thayai paerinpam peruvom - em sthothrap paadalaal
aalayam mulangum
aeridum em naavaal
thiriyaekar thuthiyum
maa naamam mikkap pottuvom,
aanantham aarkkap paaduvom - kirupaakaraa, ingae
thangiyae kaetdidum
maa ookka jepamae
pakthiyaam vaenndalum
vanangum anaivorumae
pettida aasi maariyae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.