Mudivilla Nithiya Jeevanai முடிவில்லா நித்திய ஜீவனை

முடிவில்லா நித்திய ஜீவனை
முடிவில்லாதவர் உனக்களிப்பார்

சத்திய பாதையில் அவருடன் நடந்தால்
நித்திய ஜீவனை நீ பெறுவாயே

கண்டிடுவாய் நீயும் இன்பக் கானானை
சேர்ந்திடுவாய் அங்கு இயேசுவுடன்
கீதங்கள் பாடி மகிழ்வுடன் ஆடி
நாதனை நிதம் துதி செய்திடுவாய்

பரமனின் பாதம் பற்றியே நடந்தால்
வரங்களின் ஆசீர் அளித்திடுவார்
கரங்களினால் உன்னை அணைத்திடுத்தே
பரன் அவர் என்றென்றும் வாழ வைப்பார்


Mudivilla Nithiya Jeevanai Lyrics in English

mutivillaa niththiya jeevanai
mutivillaathavar unakkalippaar

saththiya paathaiyil avarudan nadanthaal
niththiya jeevanai nee peruvaayae

kanndiduvaay neeyum inpak kaanaanai
sernthiduvaay angu Yesuvudan
geethangal paati makilvudan aati
naathanai nitham thuthi seythiduvaay

paramanin paatham pattiyae nadanthaal
varangalin aaseer aliththiduvaar
karangalinaal unnai annaiththiduththae
paran avar ententum vaala vaippaar


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply