முடியாதென்று மனம் தளராதே
நம்பினால் எல்லாம் ஆகுமே (கூடுமே)
முடியாதென்று நினையாதே
நம்பினால் எல்லாம் ஆகுமே
முடியாதென்று மனம் தளராதே-2
புழுதியிலிருந்த சிறியவனை
குப்பையிலிருந்த எளியவனை
பிரபுக்கள் மத்தியில் நிறுத்தி-மகிமை
படுத்துவார் வறண்ட வாழ்வு தனை
செழிப்பாய் மாற்றுவார்
நண்பா மனம் தளறாதே
mudiyathu endru manam Lyrics in English
mutiyaathentu manam thalaraathae
nampinaal ellaam aakumae (koodumae)
mutiyaathentu ninaiyaathae
nampinaal ellaam aakumae
mutiyaathentu manam thalaraathae-2
puluthiyiliruntha siriyavanai
kuppaiyiliruntha eliyavanai
pirapukkal maththiyil niruththi-makimai
paduththuvaar varannda vaalvu thanai
selippaay maattuvaar
nannpaa manam thalaraathae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.