முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிக்க ஆசை
முற்றிலுமாய் ஒப்புக் கொடுக்க ஆசை
எனக்கு முழுமையாய் மனம் திரும்ப ஆசை
- கவலைகள் யாவும் மறந்திட ஆசை
கர்த்தரின் கருணையில் களிகூர ஆசை
பாவத்தை விட்டுவிட ஆசை ஆ….
சிலுவையின் நிழலில் வாழ ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை - புதுப் புது பாடல்கள் பாடிட ஆசை
புதுப் புது தரிசனம் கண்டிட ஆசை
உம் சத்தம் கேட்க ஆசை ஆ….
தேவனே உம்மோடு பேச ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை - அபிஷேக மழையில் நனைந்திட ஆசை
அந்நிய பாஷையில் துதித்திட ஆசை
உம் பாதையில் நடக்க ஆசை ஆ….
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ ஆசை
ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
ஆசை ஆசை ஆசை
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai Lyrics in English
mulangaalil nintu jepikka aasai
mulu ullaththodu aaraathikka aasai
muttilumaay oppuk kodukka aasai
enakku mulumaiyaay manam thirumpa aasai
- kavalaikal yaavum maranthida aasai
karththarin karunnaiyil kalikoora aasai
paavaththai vittuvida aasai aa….
siluvaiyin nilalil vaala aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai - puthup puthu paadalkal paatida aasai
puthup puthu tharisanam kanntida aasai
um saththam kaetka aasai aa….
thaevanae ummodu paesa aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai - apishaeka malaiyil nanainthida aasai
anniya paashaiyil thuthiththida aasai
um paathaiyil nadakka aasai aa….
ummodu sernthu vaala aasai
aasai aasai aasai – enakku
aasai aasai aasai
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.