Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை

முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்க ஆசை
முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிக்க ஆசை
முற்றிலுமாய் ஒப்புக் கொடுக்க ஆசை
எனக்கு முழுமையாய் மனம் திரும்ப ஆசை

  1. கவலைகள் யாவும் மறந்திட ஆசை
    கர்த்தரின் கருணையில் களிகூர ஆசை
    பாவத்தை விட்டுவிட ஆசை ஆ….
    சிலுவையின் நிழலில் வாழ ஆசை
    ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
    ஆசை ஆசை ஆசை
  2. புதுப் புது பாடல்கள் பாடிட ஆசை
    புதுப் புது தரிசனம் கண்டிட ஆசை
    உம் சத்தம் கேட்க ஆசை ஆ….
    தேவனே உம்மோடு பேச ஆசை
    ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
    ஆசை ஆசை ஆசை
  3. அபிஷேக மழையில் நனைந்திட ஆசை
    அந்நிய பாஷையில் துதித்திட ஆசை
    உம் பாதையில் நடக்க ஆசை ஆ….
    உம்மோடு சேர்ந்து வாழ ஆசை
    ஆசை ஆசை ஆசை – எனக்கு
    ஆசை ஆசை ஆசை

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai Lyrics in English

mulangaalil nintu jepikka aasai
mulu ullaththodu aaraathikka aasai
muttilumaay oppuk kodukka aasai
enakku mulumaiyaay manam thirumpa aasai

  1. kavalaikal yaavum maranthida aasai
    karththarin karunnaiyil kalikoora aasai
    paavaththai vittuvida aasai aa….
    siluvaiyin nilalil vaala aasai
    aasai aasai aasai – enakku
    aasai aasai aasai
  2. puthup puthu paadalkal paatida aasai
    puthup puthu tharisanam kanntida aasai
    um saththam kaetka aasai aa….
    thaevanae ummodu paesa aasai
    aasai aasai aasai – enakku
    aasai aasai aasai
  3. apishaeka malaiyil nanainthida aasai
    anniya paashaiyil thuthiththida aasai
    um paathaiyil nadakka aasai aa….
    ummodu sernthu vaala aasai
    aasai aasai aasai – enakku
    aasai aasai aasai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply