Muthalaavathu Ethilum முதலாவது! எதிலும்

முதலாவது! எதிலும் முதலாவது!
எங்கும் முதலாவது!
இயேசுவே முழு முதலாவது!
முதல் முதலாவது முழு முதலாவது! – 2
எதிலும் எங்கும்
முதல் முதலாவது – 2
என்றென்றும் இயேசுவே
முழு முதலாவது – 2

  1. ஆரம்பம் நீர்தானது
    ஆக்கல் உம் செயல்தானது
    ஆளுமை மேலானது! – உம்
    மாட்சிமை இணையற்றது!
    ஞாலமும் உமதாமே
    அகிலமே உமதாமே – 2
    என்றும் எல்லாமே
    உம் சொந்தமானதே –
    முதல்
  2. வாழ்வு உமதானது
    ஆற்றலும் நீர் அளிப்பது
    என் ஆசை நீர் தானது!
    அழகும் நீர் தந்தது!
    அறிவும் நீர்தாமே
    வெற்றியும் நீர்தாமே – 2
    மகிழ்வும் வளமும்
    நீரன்றி வேறேது
    – முதல்
  3. இயேசு நீர் வாழ்கவே
    என் இதயத்தில் நீர் வாழ்கவே
    சிந்தையை நீர் ஆளுமே
    என் தேகமும் உமதாகுமே!
    ஆவி புகழ்பாட எல்லாம் நீராக – 2
    தரணியின் மனிதரெல்லாம்
    உம்பாதம் சரணாக –
    முதல்

Muthalaavathu Ethilum Lyrics in English

muthalaavathu! ethilum muthalaavathu!
engum muthalaavathu!
Yesuvae mulu muthalaavathu!
muthal muthalaavathu mulu muthalaavathu! – 2
ethilum engum
muthal muthalaavathu – 2
ententum Yesuvae
mulu muthalaavathu – 2

  1. aarampam neerthaanathu
    aakkal um seyalthaanathu
    aalumai maelaanathu! – um
    maatchimai innaiyattathu!
    njaalamum umathaamae
    akilamae umathaamae – 2
    entum ellaamae
    um sonthamaanathae –
    muthal
  2. vaalvu umathaanathu
    aattalum neer alippathu
    en aasai neer thaanathu!
    alakum neer thanthathu!
    arivum neerthaamae
    vettiyum neerthaamae – 2
    makilvum valamum
    neeranti vaeraethu
    – muthal
  3. Yesu neer vaalkavae
    en ithayaththil neer vaalkavae
    sinthaiyai neer aalumae
    en thaekamum umathaakumae!
    aavi pukalpaada ellaam neeraaka – 2
    tharanniyin manitharellaam
    umpaatham sarannaaka –
    muthal

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply