Muzhankaal Yaavum முழங்கால் யாவும்

முழங்கால் யாவும் முடங்கும்
நாவுகள் அறிக்கை செய்யும்
இயேசுவின் நாமமே மேலானதே

இதுவரையில் உதவினீரே
இந்நாள் வரை காத்தினீரே

இயேசுவின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே
ஜெயமே

இயேசுவின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே
ஜெயமே

இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமையே
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதமே
இயேசுவின் நாமத்தில் சுகமுண்டு
இயேசுவின் நாமம் மேலானதே
இயேசுவே தூயவர்
இயேசுவே ஆண்டவர்.


Muzhankaal Yaavum Lyrics in English

mulangaal yaavum mudangum
naavukal arikkai seyyum
Yesuvin naamamae maelaanathae

ithuvaraiyil uthavineerae
innaal varai kaaththineerae

Yesuvin naamamae
Yesuvin naamamae
Yesuvin naamamae
jeyamae

Yesuvin naamamae
Yesuvin naamamae
Yesuvin naamamae
jeyamae

Yesuvin naamaththil vallamaiyae
Yesuvin naamaththil arputhamae
Yesuvin naamaththil sukamunndu
Yesuvin naamam maelaanathae
Yesuvae thooyavar
Yesuvae aanndavar.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply