Naalaiya Thinaththaik Kuriththu நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

  1. ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
    எதற்கும் பயப்படேன்
    அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
    யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா
  2. கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
    ஓளித்து வைத்திடுவார்
    கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
    கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா
  3. தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
    கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
    கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன்
    புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
  4. கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
    அதையே நாடுவேன்
    வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
    வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
  5. சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
    எனக்கோ குறையில்லை
    குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
    கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Lyrics in English

naalaiya thinaththaik kuriththu payamillai
naathan Yesu ellaam paarththuk kolvaar

  1. aanndavar enathu velichchamum meetpumaanaar
    etharkum payappataen
    avarae enathu vaalvin pelanaanaar
    yaarukkum anjitaen – allaelooyaa
  2. kaeduvarum naalil koodaara maraivinilae
    oliththu vaiththiduvaar
    kanmalaiyin mael uyarththi niruththiduvaar
    kalakkam enakkillai – allaelooyaa
  3. thakappanum thaayum ennai kaivittalum
    karththar serththuk kolvaar
    karththarukkaay naan thinamum kaaththiruppaen
    puthupelan pettiduvaen – allaelooyaa
  4. karththaridaththil ontai naan kaetpaen
    athaiyae naaduvaen
    vaalnaalellaam avarin pirasannaththil
    vallamai pettiduvaen – allaelooyaa
  5. singakkuttikal pattini kidanthaalum
    enakko kuraiyillai
    kuraikalaiyellaam niraivaakkith thanthiduvaar
    konjamum payamillai – allaelooyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply