Nan Ummai Uruthiyaaga – நான் உம்மை உறுதியாக

நான் உம்மை உறுதியாக
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
சமாதானம் பூரணமாய்
அளித்து என்றும் நடத்திடுவீர்

  1. என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
    என் ஆவி உம்மைத்தேடும்
    உந்தனின் பாதையில்
    செம்மையாய் நடத்துவீர் — நான்
  2. நல் வாசல்கள் திறந்திட
    உம தாசர் உள்ளே செல்வார்
    தேவனே ராஜனே
    ஜெயமதைத் தந்திடுவீர் — நான்
  3. என் கிரியைகள் அனைத்துமே
    நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
    நடத்தியே தாங்குவீர்
    சமாதானம் அருள்வீர் — நான்
  4. உம் கைகள் உமக்காய் ஓங்கிட
    உம் வல்லமை விளங்கும்
    உம்மையே சார்ந்துமே
    உம் புகழ் சாற்றிடுவோம் — நான்

Nan Ummai Uruthiyaaga Lyrics in English

naan ummai uruthiyaaka
ententum pattiduvaen
samaathaanam pooranamaay
aliththu entum nadaththiduveer

  1. en aaththumaavin vaanjai neer
    en aavi ummaiththaedum
    unthanin paathaiyil
    semmaiyaay nadaththuveer — naan
  2. nal vaasalkal thiranthida
    uma thaasar ullae selvaar
    thaevanae raajanae
    jeyamathaith thanthiduveer — naan
  3. en kiriyaikal anaiththumae
    neer aettu entum kaappeer
    nadaththiyae thaanguveer
    samaathaanam arulveer — naan
  4. um kaikal umakkaay ongida
    um vallamai vilangum
    ummaiyae saarnthumae
    um pukal saattiduvom — naan

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply