Nan Unaku Pothithu Nadakum நான் உனக்கு போதித்து

நான் உனக்கு போதித்து
நடக்கும் பாதையை
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
உன்மேல் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு

  1. ஈசாக்கு விதை விதைத்து
    நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
    உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அதுபோல
  2. ஏசேக்கு சித்னா
    இன்றோடு முடிந்தது மகனே(ளே)
    ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது -உனக்கு
  3. தேசத்தில் பலுகும்படி
    உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
    ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு – இதுமுதல்
  4. கர்த்தர் நிச்சயமாய்
    உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
    அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள்-இதுமுதல்
    (அறிக்கை செய்வார்கள்)
  5. கலங்காதே நான்
    உன்னோடு இருக்கிறேன் மகனே
    பலுகிப் பெருகிடுவார் – தேசத்தில்
  6. உனக்கு எதிரானோர்
    உன் சார்பில் வருவார்கள்
    சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு

Nan Unaku Pothithu Nadakum Lyrics in English

naan unakku pothiththu
nadakkum paathaiyai
naalthorum kaattuvaen payappadaathae
unmael kann vaiththu
aalosanai solluvaen
arivurai naan kooruvaen – unakku

  1. eesaakku vithai vithaiththu
    noorumadangu aruvatai seythaan
    unnaiyum aaseervathippaen – athupola
  2. aesekku sithnaa
    intodu mutinthathu makanae(lae)
    rekopoth thodangivittathu -unakku
  3. thaesaththil palukumpati
    unakku idam unndaakkinaen
    rekopoth unakku unndu – ithumuthal
  4. karththar nichchayamaay
    unnodu irukkiraar entu
    anaekar arinthu kolvaarkal-ithumuthal
    (arikkai seyvaarkal)
  5. kalangaathae naan
    unnodu irukkiraen makanae
    palukip perukiduvaar – thaesaththil
  6. unakku ethiraanor
    un saarpil varuvaarkal
    samaathaanam seyvaarkal – unnodu

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply