Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene நம்பிவந்தேன் மேசியா நான் நம்பிவந்தேனே திவ்ய

நம்பிவந்தேன் மேசியா, நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா, நான் நம்பிவந்தேனே

சரணங்கள்

  1. தம்பிரான் ஒருவனே, தஞ்சமே தருவனே – வரு
    தவிது குமர குரு பரமனுவேலே, நம்பிவந்தேனே — நான்
  2. நின்பாத தரிசனம் அன்பான தரிசனம் – நித
    நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும் உறுதியில் நம்பிவந்தேனே — நான்
  3. நாதனே, கிருபைகூர், வேதனே, சிறுமைதீர் – அதி
    நலம் மிகும் உனதிரு திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே — நான்
  4. பாவியில் பாவியே, கோவியில் கோவியே – கன
    பரிவுடன் அருள்புரி, அகல விடாதே, நம்பிவந்தேனே — நான்
  5. ஆதி ஓலோலமே பாதுகா காலமே – உன
    தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள் மெத்த நம்பிவந்தேனே — நான்

Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene Lyrics in English

nampivanthaen maesiyaa, naan nampivanthaenae – thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa, naan nampivanthaenae

saranangal

  1. thampiraan oruvanae, thanjamae tharuvanae – varu
    thavithu kumara kuru paramanuvaelae, nampivanthaenae — naan
  2. ninpaatha tharisanam anpaana tharisanam – nitha
    nithasari tholuva thitham enavum uruthiyil nampivanthaenae — naan
  3. naathanae, kirupaikoor, vaethanae, sirumaitheer – athi
    nalam mikum unathiru thiruvati arulae nampivanthaenae — naan
  4. paaviyil paaviyae, koviyil koviyae – kana
    parivudan arulpuri, akala vidaathae, nampivanthaenae — naan
  5. aathi ololamae paathukaa kaalamae – una
    thatimaikal paduthuyar avathikal meththa nampivanthaenae — naan

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply