Nandri Endru Sollugirom நன்றி என்று சொல்லுகிறோம்

நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா

நன்றி இயேசு ராஜா

கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ராஜா
புதிய நாளை தந்தீரே நன்றி ராஜா

ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா

வாழ்க்கையிலே ஒளி விளக்காய் வந்தீரய்யா
வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரய்யா

அடைக்கலமே கேடயமே நன்றி ராஜா
அன்பே என் ஆறுதலே நன்றி ராஜா

தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றி ராஜா
தாயைப் போல் தேற்றினீர் நன்றி ராஜா

சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே


Nandri endru sollugirom Lyrics in English

nanti entu sollukirom naathaa
naavaalae thuthikkirom naathaa

nanti Yesu raajaa

kadantha naatkal kaaththeerae nanti raajaa
puthiya naalai thantheerae nanti raajaa

aapaththilae kaaththeerae nanti raajaa
athisayam seytheerae nanti raajaa

vaalkkaiyilae oli vilakkaay vantheerayyaa
vaarththai enta mannaavai thantheerayyaa

ataikkalamae kaedayamae nanti raajaa
anpae en aaruthalae nanti raajaa

thanimaiyilae thunnai ninteer nanti raajaa
thaayaip pol thaettineer nanti raajaa

sornthu pona naeramellaam thookkineerae
sukam thanthu ithuvarai thaangineerae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply