Nandri Sollamal Irukkave நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த யேசுவுக்கு
நன்றி நன்றி நன்றியன்று சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன் -2

  1. எத்தனையோ நன்மைகளை என் வாழ்வில் செய்தாரே
    ஏராளமாய் நன்றி சொல்வேன் -2
    அத்தனையும் நினைத்து நினைத்து நான் துதிப்பேன்
    ஆண்டவரை போற்றுவேன் -2
    ஆண்டவரை போற்றுவேன்
  2. மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடக்கும் பொதேல்லாம்
    பாதுகாத்தீர் ஐயா -2
    மீண்டும் ஜீவனை கொடுத்து நீரென்னை
    வாழ வைத்தீரையா -2
    வாழ வைத்தீரையா

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே Lyrics in English

Nandri Sollamal Irukkave
nanti sollaamal irukkavae mutiyaathu
pala nanmai seytha yaesuvukku
nanti nanti nantiyantu solli naan thuthippaen
naalthorum pottuvaen
naalthorum pottuvaen -2

  1. eththanaiyo nanmaikalai en vaalvil seythaarae
    aeraalamaay nanti solvaen -2
    aththanaiyum ninaiththu ninaiththu naan thuthippaen
    aanndavarai pottuvaen -2
    aanndavarai pottuvaen
  2. marana pallaththaakkil naan nadakkum pothaellaam
    paathukaaththeer aiyaa -2
    meenndum jeevanai koduththu neerennai
    vaala vaiththeeraiyaa -2
    vaala vaiththeeraiyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply