Nandribali Nandribali Nallavare நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே

நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே உமக்குத்தான்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே அப்பா உம் திருப்பாதமே

  1. நேற்றைய துயரமெல்லாம் இன்று மறைந்ததையா
    நிம்மதி பிறந்தையா நிரந்தரமானதையா
    கோடி கோடி நன்றி டாடி (3)
  2. இரவெல்லாம் காத்தீர் இன்னும் ஓர்நாள் தந்தீர்
    மறவாத என் நேசரே உறவாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
  3. ஊழியப் பாதையிலே உற்சாகம் தந்தீரையா
    ஓடிஓடி உழைப்பதற்கு உடல்சுகம் தந்தீரையா
  4. வேதனை துன்பமெல்லாம்
    ஒரு நாளும் பிரிக்காதையா
    நாதனே உம் நிழலில்
    நாள்தோறும் வாழ்வேனையா – இயேசு
  5. ஜெபத்தைக் கேட்டீரையா
    ஜெயத்தைத் தந்தீரையா
    பாவம் அணுகாமலே பாதுகாத்து வந்தீரையா
  6. புதிய நாள் தந்தீரையா
    புது கிருபை தந்தீரையா
    அதிசயமானவரே ஆறுதல் நாயகனே
  7. என்நாவில் உள்ளதெல்லாம்
    உந்தன் புகழ்தானே
    நான் பேசி மகிழ்வதெல்லாம்
    உந்தன் பெருமைதானே

Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி Lyrics in English

Nandri Pali Nandri Pali
nantipali nantipali nallavarae umakkuththaan
aanantham aananthamae appaa um thiruppaathamae

  1. naettaைya thuyaramellaam intu marainthathaiyaa
    nimmathi piranthaiyaa nirantharamaanathaiyaa
    koti koti nanti daati (3)
  2. iravellaam kaaththeer innum ornaal thantheer
    maravaatha en naesarae uravaati makilnthiduvaen
  3. ooliyap paathaiyilae ursaakam thantheeraiyaa
    otioti ulaippatharku udalsukam thantheeraiyaa
  4. vaethanai thunpamellaam
    oru naalum pirikkaathaiyaa
    naathanae um nilalil
    naalthorum vaalvaenaiyaa – Yesu
  5. jepaththaik kaettiraiyaa
    jeyaththaith thantheeraiyaa
    paavam anukaamalae paathukaaththu vantheeraiyaa
  6. puthiya naal thantheeraiyaa
    puthu kirupai thantheeraiyaa
    athisayamaanavarae aaruthal naayakanae
  7. ennaavil ullathellaam
    unthan pukalthaanae
    naan paesi makilvathellaam
    unthan perumaithaanae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply