Nandriyodu-nalla-deva நன்றியோடு நல்ல தேவா

நன்றியோடு நல்ல தேவா
நன்மைகளெல்லாம் நினைக்கின்றேன்
நல்லவரே உம்மைத் துதிக்கின்றேன்

குறைவில்லாமல் நடத்தினீரே
தடை எல்லாம் நீர் அகற்றினீரே
என்னை தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் வாழ்வின் நாயகன் நீரே

உயர்விலும் தாழ்விலும்-என்
துணையாக வந்தீரே நிறைவிலும்
என் குறைவிலும் என் நம்பிக்கையானவரே
எல்லா நட்சத்திரங்கள் பெயர் அறிந்தவரே
என் முகத்தை உம் கையில் வரைந்தவரே
என்னை மறவாமல் நினைப்பவரே

சோதனையில் வேதனையில்
என் பக்கமாய் நின்றவரே
முன்னும் பின்னும் பாதுகாக்கும்
நல் கோட்டையாய் இருப்பவரே
எல்லா வியாதி பெலவீன நேரங்களில்
உன் பரிகாரி நானென்று சொன்னவரே
எனக்கும் ஜீவன் தந்தவரே


Nandriyodu-nalla-deva Lyrics in English

nantiyodu nalla thaevaa
nanmaikalellaam ninaikkinten
nallavarae ummaith thuthikkinten

kuraivillaamal nadaththineerae
thatai ellaam neer akattineerae
ennai thaalththi ummai uyarththiduvaen
en vaalvin naayakan neerae

uyarvilum thaalvilum-en
thunnaiyaaka vantheerae niraivilum
en kuraivilum en nampikkaiyaanavarae
ellaa natchaththirangal peyar arinthavarae
en mukaththai um kaiyil varainthavarae
ennai maravaamal ninaippavarae

sothanaiyil vaethanaiyil
en pakkamaay nintavarae
munnum pinnum paathukaakkum
nal kottaைyaay iruppavarae
ellaa viyaathi pelaveena naerangalil
un parikaari naanentu sonnavarae
enakkum jeevan thanthavarae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply