Nanri Enru Sollukiroem Natha நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா

நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா

நன்றி இயேசு ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா

  1. கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ராஜா
    புதிய நாளை தந்தீரே நன்றி ராஜா
  2. ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
    அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா
  3. வாழ்க்கையிலே ஒளி விளக்காய் வந்தீரையா
    வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரையா
  4. அடைக்கலமே கேடயமே நன்றிராஜா
    அன்பே என் ஆறுதலே நன்றிராஜா
  5. தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றிராஜா
    தாயைப் போல் தேற்றினீர் நன்றிராஜா
  6. சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
    சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே
  7. புதுவாழ்வு தந்தீரே நன்றிராஜா
    புதுபெலன் தந்தீரே நன்றிராஜா
  8. ஊழியம் தந்தீரே நன்றிராஜா
    உடனிருந்து நடத்தினீரே நன்றிராஜா

Nanri Enru Sollukiroem Natha Lyrics in English

nanti entu sollukirom naathaa
naavaalae thuthikkirom naathaa

nanti Yesu raajaa
nanti Yesu raajaa

  1. kadantha naatkal kaaththeerae nanti raajaa
    puthiya naalai thantheerae nanti raajaa
  2. aapaththilae kaaththeerae nanti raajaa
    athisayam seytheerae nanti raajaa
  3. vaalkkaiyilae oli vilakkaay vantheeraiyaa
    vaarththai enta mannaavai thantheeraiyaa
  4. ataikkalamae kaedayamae nantiraajaa
    anpae en aaruthalae nantiraajaa
  5. thanimaiyilae thunnai ninteer nantiraajaa
    thaayaip pol thaettineer nantiraajaa
  6. sornthu pona naeramellaam thookkineerae
    sukam thanthu ithuvarai thaangineerae
  7. puthuvaalvu thantheerae nantiraajaa
    puthupelan thantheerae nantiraajaa
  8. ooliyam thantheerae nantiraajaa
    udanirunthu nadaththineerae nantiraajaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply