Natanamaati Sthoeththarippaen நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன் – அல்லேலூயா

  1. காண்பவரே காப்பவரே
    கருணை உள்ளவரே
    காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
    கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
  2. வல்லவரே நல்லவரே
    கிருபை உள்ளவரே
    வரங்களெல்லாம் தருபவரே
    வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
  3. ஆண்டவரே உம்மைப்
    பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
    வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
    உம்மிடம்தான் உண்டு – ஐயா
  4. அற்புதமே அதிசயமே
    ஆலோசனைக் கர்த்தரே
    அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
    அடைக்கலமானவரே

Natanamaati Sthoeththarippaen Lyrics in English

nadanamaati sthoththarippaen
naathaa naan ummaith thuthippaen
kaiththaala osaiyudan
karththaa naan ummaith thuthippaen – allaelooyaa

  1. kaannpavarae kaappavarae
    karunnai ullavarae
    kaalamellaam vali nadaththum
    kanmalaiyae sthoththiram – aiyaa
  2. vallavarae nallavarae
    kirupai ullavarae
    varangalellaam tharupavarae
    vaalvathu umakkaaka – aiyaa
  3. aanndavarae ummaip
    pirinthu yaaridaththil povom
    vaalvu tharum vasanamellaam
    ummidamthaan unndu – aiyaa
  4. arputhamae athisayamae
    aalosanaik karththarae
    annti vanthom aaruthalae
    ataikkalamaanavarae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply