Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்

நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் } 2
வழி காட்டும் நட்சத்திரம் இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம்
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் ஒரு அடையாழ நட்சத்திரம் – நட்சத்திரம்

  1. இயேசு பாலனை கண்டிடவே
    சாஸ்த்ரிகளுக்கு வழி காட்டியதே } 2
    அது ஜொலித்திடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்
  2. இருளில் இருக்கும் மாந்தர்க்கெல்லாம்
    மெய் ஒழி இயேசுவை கண்டிடவே } 2
    அது மின்னிடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்
  3. தெய்வ அன்பினைக் கூறிடுவோம்
    மெய் வழி காண உதவிடுவோம் } 2
    நாம் பிரகாசிப்போம் நட்சத்திரமாய் – நட்சத்திரம்

ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் (4)


Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram Lyrics in English

natchaththiram natchaththiram natchaththiram
oli veesum natchaththiram } 2
vali kaattum natchaththiram irul neekkum natchaththiram
vitivelli natchaththiram oru ataiyaala natchaththiram – natchaththiram

  1. Yesu paalanai kanntidavae
    saasthrikalukku vali kaattiyathae } 2
    athu joliththidum natchaththiram — natchaththiram
  2. irulil irukkum maantharkkellaam
    mey oli Yesuvai kanntidavae } 2
    athu minnidum natchaththiram — natchaththiram
  3. theyva anpinaik kooriduvom
    mey vali kaana uthaviduvom } 2
    naam pirakaasippom natchaththiramaay – natchaththiram

oli veesum natchaththiram (4)


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply