நீ எந்தன் பாறை என் அரணான இயேசுவே
நீ எந்தன் உள்ளத்தின் அணையாத தீபமே
அணையாத தீபமே இயேசுவே இயேசுவே
ஒளிகொண்டு தேடினால் இருள் நில்லுமோ
உன்துணையில் வாழ்க்கையில் துயர்வெல்லுமோ-2
தடைகோடி வரலாம் உள்ளம் தவித்தோடி விடலாம் -2
ஆனாலும் உன் வார்த்தை உண்டு – எது
போனாலும் உனில் தஞ்சம் உண்டு
இயேசுவே இயேசுவே – 2
இரவுக்கும் எல்லை ஓர் விடியல் அன்றோ
முடிவாக வெல்வதும் நன்மையன்றோ-2
தளராது வாழ்வோம் அருள் அணையாது காப்போம் – 2
என்றென்றும் உன் ஆசி கொண்டு – வரும்
நல்வாழ்வை கண்முன்னே கண்டு
இயேசுவே இயேசுவே -2
Nee Enthan Paarai En Lyrics in English
nee enthan paarai en arannaana Yesuvae
nee enthan ullaththin annaiyaatha theepamae
annaiyaatha theepamae Yesuvae Yesuvae
olikonndu thaetinaal irul nillumo
unthunnaiyil vaalkkaiyil thuyarvellumo-2
thataikoti varalaam ullam thaviththoti vidalaam -2
aanaalum un vaarththai unndu – ethu
ponaalum unil thanjam unndu
Yesuvae Yesuvae – 2
iravukkum ellai or vitiyal anto
mutivaaka velvathum nanmaiyanto-2
thalaraathu vaalvom arul annaiyaathu kaappom – 2
ententum un aasi konndu – varum
nalvaalvai kannmunnae kanndu
Yesuvae Yesuvae -2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.