Nee Malaimel Ulla Pattanam நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்

நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி – 2
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல

எழுந்து ஒளி வீசு – 2

  1. உலகின் ஒளியாய் வாழ தேவன் உன்னை அழைத்தார்
    அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ தேவன் உன்னை அழைத்தார்
    கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதிகள் அறிந்திட
    சாட்சியாய் நீ வாழ்வாய்
    நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
    மறைந்து வாழாதே
    நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல

எழும்பிப் பிரகாசி (எழுந்து ஒளி வீசு) – 2

  1. அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க தேவன் உன்னை அழைத்தார்
    திறப்பின் வாசலில் நிற்க தேவன் உன்னை அழைத்தார்
    அறுவடை மிகுதி வேலையாள் குறைவு
    தேவ ஊழியம் செய்வாய்
    நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
    மறைந்து வாழாதே
    நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல

எழும்பிப் பிரகாசி (எழுந்து ஒளி வீசு) – 2

  1. இருளின் அதிகாரம் உடைக்க வல்லமை உனக்களித்தார்
    பூமியில் அக்கினியை இறக்க வரங்களை உனக்களித்தார்
    பாதாளத்தை வெறுமையாக்கி பரலோகத்தை நிரப்ப
    திறவுகோல் உனக்களித்தார்
    நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
    மறைந்து வாழாதே
    நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல

எழும்பிப் பிரகாசி – 2
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல

எழுந்து ஒளி வீசு – 2


Nee Malaimel Ulla Pattanam Lyrics in English

nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi – 2
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla

elunthu oli veesu – 2

  1. ulakin oliyaay vaala thaevan unnai alaiththaar
    avarkkaay saatchiyaay vaala thaevan unnai alaiththaar
    karththarae thaevan entu jaathikal arinthida
    saatchiyaay nee vaalvaay
    nee malaimael ulla pattanam
    marainthu vaalaathae
    nee marainthirukkum kaalamalla

elumpip pirakaasi (elunthu oli veesu) – 2

  1. alikinta janangalai meetka thaevan unnai alaiththaar
    thirappin vaasalil nirka thaevan unnai alaiththaar
    aruvatai mikuthi vaelaiyaal kuraivu
    thaeva ooliyam seyvaay
    nee malaimael ulla pattanam
    marainthu vaalaathae
    nee marainthirukkum kaalamalla

elumpip pirakaasi (elunthu oli veesu) – 2

  1. irulin athikaaram utaikka vallamai unakkaliththaar
    poomiyil akkiniyai irakka varangalai unakkaliththaar
    paathaalaththai verumaiyaakki paralokaththai nirappa
    thiravukol unakkaliththaar
    nee malaimael ulla pattanam
    marainthu vaalaathae
    nee marainthirukkum kaalamalla

elumpip pirakaasi – 2
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla

elunthu oli veesu – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply