Nee Seitha Nanmai Ninaikintren நீ செய்த நன்மை நினைக்கின்றேன்

நீ செய்த நன்மை நினைக்கின்றேன் – என்

நெஞ்சுருக நன்றி சொல்கின்றேன்

இறைவா இறைவா இறைவா இறைவா

உண்டிட உணவும் உடையுமே கொடுத்து

ஒரு குறையின்றிக் காத்து வந்தாய் – ஒரு

அன்னையைப் போலவே அன்பினைப் பொழிந்து

அல்லல்கள் யாவையும் தீர்த்து வைத்தாய்

மலருக்குப் பதிலாய் களையெங்கும் தோன்றி

மனதினை நிரப்புதல் பார்த்திருந்தாய் – உடன்

உலரட்டும் என்றே ஒதுங்கி விடாமல்

களைகளை அகற்றிக் காத்து வந்தாய்


Nee Seitha Nanmai Ninaikintren Lyrics in English

nee seytha nanmai ninaikkinten – en

nenjuruka nanti solkinten

iraivaa iraivaa iraivaa iraivaa

unntida unavum utaiyumae koduththu

oru kuraiyintik kaaththu vanthaay – oru

annaiyaip polavae anpinaip polinthu

allalkal yaavaiyum theerththu vaiththaay

malarukkup pathilaay kalaiyengum thonti

manathinai nirapputhal paarththirunthaay – udan

ularattum ente othungi vidaamal

kalaikalai akattik kaaththu vanthaay


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply