Neegathan Ellame நீங்கதான் எல்லாமே

நீங்கதான் எல்லாமே
உம் ஏக்கம்தான் எல்லாமே

சித்தம் செய்யணுமே
செய்து முடிக்கணுமே

கரங்களை பிடித்தவரே
கைவிட்டு விடுவீரோ
இதுவரை நடத்தி வந்த
எபிநேசர் நீர்தானையா

நீரே புகலிடம்
எனது மறைவிடம்
இன்னல்கள் வேதனைகள்
மேற்கொள்ள முடியாதையா

என்மேல் கண் வைத்து
அறிவுரை கூறுகின்றீர்
நடக்கும் பாதைதனை
நாள்தோறும் காட்டுகின்றீர்

கர்த்தருக்குள் மகிழ்கின்றேன்
களிகூர்ந்து துதிக்கின்றேன்
நீதிமானாய் மாற்றினீரே
நித்தம் பாடுகின்றேன்

ஆனந்த தைலத்தினால்
அபிஷேகம் செய்தவரே
துதி உடை போர்த்தி
தினம் துதிக்கச் செய்பவரே


Neegathan ellame Lyrics in English

neengathaan ellaamae
um aekkamthaan ellaamae

siththam seyyanumae
seythu mutikkanumae

karangalai pitiththavarae
kaivittu viduveero
ithuvarai nadaththi vantha
epinaesar neerthaanaiyaa

neerae pukalidam
enathu maraividam
innalkal vaethanaikal
maerkolla mutiyaathaiyaa

enmael kann vaiththu
arivurai koorukinteer
nadakkum paathaithanai
naalthorum kaattukinteer

karththarukkul makilkinten
kalikoornthu thuthikkinten
neethimaanaay maattineerae
niththam paadukinten

aanantha thailaththinaal
apishaekam seythavarae
thuthi utai porththi
thinam thuthikkach seypavarae


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply