Neenga Mattum Podhum Yesappa நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுப்பா

நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுப்பா
வேறொன்றும் இங்கு வேண்டாம் ஐயா
ஆயிரம் கோடி செல்வமென்றாலும்
உந்தனின் மதிப்புக்கு ஈடாகிடுமே x 2
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா

Verse 1

அழியும் உலக செல்வத்திற்காக
அழியா செல்வத்தை விட்டுவிடுவேனோ x 2
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா

ஆயிரம் கோடி செல்வமென்றாலும
உந்தனின் மதிப்பிற்கு ஈடாகிடுமோ x 2
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா

நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுப்பா
வேறொன்றும் இங்கு வேண்டாம் ஐயா
ஆயிரம் கோடி செல்வமென்றாலும்
உந்தனின் மதிப்புக்கு ஈடாகிடுமே x 2
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா

Verse 2

சிந்தையைக் கெடுக்கும் மோகங்கள் வேண்டாம்
தந்தையே உந்தனின் அன்பே போதும் x 2
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
சிற்றின்ப மோகம் வேண்டவே வேண்டாம;
மகிமையின் மேகம் ஒன்றே போதும் x 2
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா

நீங்க மட்டும் போதும் இயேசுப்பா
வேறொன்றும் இங்கு வேண்டாம் ஐயா
ஆயிரம் கோடி செல்வமென்றாலும்
உந்தனின் மதிப்புக்கு ஈடாகிடுமே x 2
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசப்பா


Neenga Mattum Podhum Yesappa Lyrics in English

neenga mattum pothum Yesuppaa
vaerontum ingu vaenndaam aiyaa
ayiram koti selvamentalum
unthanin mathippukku eedaakidumae x 2
neenga mattum pothum iyaesappaa
neenga mattum pothum iyaesappaa

Verse 1

aliyum ulaka selvaththirkaaka
aliyaa selvaththai vittuviduvaeno x 2
neenga mattum pothum iyaesappaa

aayiram koti selvamentaluma
unthanin mathippirku eedaakidumo x 2
neenga mattum pothum iyaesappaa
neenga mattum pothum iyaesappaa

neenga mattum pothum Yesuppaa
vaerontum ingu vaenndaam aiyaa
aayiram koti selvamentalum
unthanin mathippukku eedaakidumae x 2
neenga mattum pothum iyaesappaa
neenga mattum pothum iyaesappaa

Verse 2

sinthaiyaik kedukkum mokangal vaenndaam
thanthaiyae unthanin anpae pothum x 2
neenga mattum pothum iyaesappaa
sittinpa mokam vaenndavae vaenndaama;
makimaiyin maekam onte pothum x 2
neenga mattum pothum iyaesappaa
neenga mattum pothum iyaesappaa

neenga mattum pothum Yesuppaa
vaerontum ingu vaenndaam aiyaa
aayiram koti selvamentalum
unthanin mathippukku eedaakidumae x 2
neenga mattum pothum iyaesappaa
neenga mattum pothum iyaesappaa


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply