Neer Ennai Thaanguvathaal நீர் என்னை தாங்குவதால்

நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய் -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

  1. எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
    கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
    கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
    தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் -என் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

  1. கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
    நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் -2
    நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
    என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை

  1. இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
    இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை -2
    கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
    காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் -2

படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை


Neer Ennai Thaanguvathaal Lyrics in English

Neer Ennai Thaanguvathaal
neer ennai thaanguvathaal
thoonguvaen nimmathiyaay -2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai

  1. ethirththeluvor perukinaalum
    karththar kaivittar entu sonnaalum
    kaedakam neer thaan makimaiyum neer thaan
    thalai nimira seypavar neer thaan -en -2

paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai

  1. kadantha naatkalil nadantha kaariyam
    ninaiththu thinam kalanginaalum -2
    nadanthathellaam nanmaikkaethuvaay
    en thakappan neer maattukireer -2

paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai

  1. intu kaannkinta ekipthiyarai
    ini orupothum kaannpathillai -2
    karththar enakkaay yuththam seykintar
    kaaththiruppaen naan porumaiyudan -2

paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply