Neer Ennai Therinthukondir நீர் என்னை தெரிந்துக்கொண்டீர்

நீர் என்னை தெரிந்துக்கொண்டீர்
உம்மை அன்றி யாரை நான் தொழுவேன்

யாக்கோபின் தேவன் நீரே
உம்மை என்றும் தொழுவேன்
எங்கள் முற்பிதாக்களின் தெய்வம்
நீரே என்தன் இயேசுவே

  1. பிதாவை எங்கும் தொழுதுக்கொள்ளும் காலம் இதுவே
    ஆவியோடும் உண்மையோடும் என்றும் அவரை தொழுவேன்
    பிதாவை எங்கும் தொழுதுக்கொள்ளும் காலம் இதுவே
    ஆவியோடும் உண்மையோடும் என்றும் அவரை தொழுவேன்
  2. உம்மை தொழுவோர்க்கு ஆசிர்வாதம் அளித்தீர்
    நன்றியோடும் மகிழ்ச்சியோடும் உம்மை என்றும் தொழுவேன்
    உம்மை தொழுவோர்க்கு ஆசிர்வாதம் அளித்தீர்
    நன்றியோடும் மகிழ்ச்சியோடும் என்றும் அவரை தொழுவேன்

Neer ennai therinthukondir Lyrics in English

neer ennai therinthukkonnteer
ummai anti yaarai naan tholuvaen

yaakkopin thaevan neerae
ummai entum tholuvaen
engal murpithaakkalin theyvam
neerae enthan Yesuvae

  1. pithaavai engum tholuthukkollum kaalam ithuvae
    aaviyodum unnmaiyodum entum avarai tholuvaen
    pithaavai engum tholuthukkollum kaalam ithuvae
    aaviyodum unnmaiyodum entum avarai tholuvaen
  2. ummai tholuvorkku aasirvaatham aliththeer
    nantiyodum makilchchiyodum ummai entum tholuvaen
    ummai tholuvorkku aasirvaatham aliththeer
    nantiyodum makilchchiyodum entum avarai tholuvaen

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply