Neer Ennodu Irkkumpothu நீர் என்னோடு இருக்கும்போது

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே – 2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

1.மலைகளைத் தாண்டிடுவேன்
கடும் பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் – 2
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் – 2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

2.சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே – 2
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
ஆடிப் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

3.மரணமே கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே? – 2
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவு எனக்கு ஆதாயமே –2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2

தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே – 2

நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2


Neer Ennodu Irkkumpothu Lyrics in English

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae – 2

tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae – 2

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae – 2

1.malaikalaith thaanndiduvaen
kadum pallangalaik kadanthiduvaen – 2
sathikalai muriyatippaen
saaththaanai jeyiththiduvaen – 2

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae – 2

2.siraichchaாlai kathavukalum
en thuthiyinaal utainthidumae – 2
apishaekam enakkullae – naan
aatip paati makilnthiduvaen – 2

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae – 2

3.maranamae koor engae?
paathaalam un jeyam engae? – 2
kiristhu enakku jeevan
saavu enakku aathaayamae -2

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae – 2

tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae – 2

neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply