Neer Enthan Kottai நீர் எந்தன் கோட்டை

  1. நீர் எந்தன் கோட்டை
    நீர் எந்தன் துருகம்
    நீர் எந்தன் தஞ்சம் – இயேசுவே
    நீர் எங்கள் ராஜா
    சாரோனின் ரோஜா – இயேசுவே

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
உம்மையே நான் போற்றுவேன்
உம்மையே நான் புகழுவேன்-2

  1. நீர் பரிசுத்த தேவன்
    நீர் மகத்துவ தேவன்
    நீர் வல்லமை தேவன் – இயேசுவே
    நீர் எங்கள் சத்தியம்
    நீர் எங்கள் நித்தியம்
    நீர் எங்கள் ஜீவன் – இயேசுவே

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
உம்மையே நான் வாழ்த்துவேன்
உம்மையே நான் வணங்கிடுவேன்-2


Neer Enthan Kottai Lyrics in English

  1. neer enthan kottaை
    neer enthan thurukam
    neer enthan thanjam – Yesuvae
    neer engal raajaa
    saaronin rojaa – Yesuvae

ummaippol oruvar illai
umakku eedaay thaevan illai (2) – neer
ummaiyae naan pottuvaen
ummaiyae naan pukaluvaen-2

  1. neer parisuththa thaevan
    neer makaththuva thaevan
    neer vallamai thaevan – Yesuvae
    neer engal saththiyam
    neer engal niththiyam
    neer engal jeevan – Yesuvae

ummaippol oruvar illai
umakku eedaay thaevan illai (2) – neer
ummaiyae naan vaalththuvaen
ummaiyae naan vanangiduvaen-2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply