Neer Enthan Maraividam நீர் எந்தன் மறைவிடம்

நீர் எந்தன் மறைவிடம்
நீர் எந்தன் புகலிடம்
நான் அஞ்சும் நேரத்தில் – என்னை
விடுவிக்கும் பாடலை நீர் தருகிறீர்

உம்மை நம்புவேன்
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே
உம்மை நம்புவேன் – நான் நம்புவேன்
பெலவீன வேளையில் எந்தன் பெலனும் நீரே

நீர் எந்தன் ஆண்டவர்
நீர் எந்தன் இரட்சகர்
துயரான வேளையில் நான் வாழ
நம்பிக்கை நீர் தருகிறீர்


Neer Enthan Maraividam Lyrics in English

neer enthan maraividam
neer enthan pukalidam
naan anjum naeraththil – ennai
viduvikkum paadalai neer tharukireer

ummai nampuvaen
pelaveena vaelaiyil enthan pelanum neerae
ummai nampuvaen – naan nampuvaen
pelaveena vaelaiyil enthan pelanum neerae

neer enthan aanndavar
neer enthan iratchakar
thuyaraana vaelaiyil naan vaala
nampikkai neer tharukireer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply