நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா
உலகத்தில் நூறு ஆண்டு நான் வாழ்ந்தபோதும்
உம் இல்லத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும்
பலகோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்ட போதும்
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒரு வார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர் வாழுமே
உம் வார்த்தையில் உண்டு அற்புதமே
கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள்ளம் ஜீவனைத் தந்தவர் நீர்
உம்மையான்றி அணுவேதும் அசையாதய்யா
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ் முடியாதய்யா
எத்தனை நன்மைகள் செய்தீர் ஐயா
அதில் எதற்கென்று
நன்றி சொல்லித் துதிப்பேன் ஐயா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டும் என்றால்
ஆயிரம் ஆண்டுகள் போதாதைய்யா
Neer indri vazhvethu Lyrics in English
neerinti vaalvaethu iraivaa
um ninaivinti makilvaethu thaevaa
ulakaththil nootru aanndu naan vaalnthapothum
um illaththil vaalum oru naalae pothum
palakoti vaarththaikal naan kaetta pothum
Yesuvae neer paesum oru vaarththai pothum
oraayiram jeevan uyir vaalumae
um vaarththaiyil unndu arputhamae
kallukkul thaeraiyai vaiththavar neer
atharkullam jeevanaith thanthavar neer
ummaiyaanti anuvaethum asaiyaathayyaa
um thunnaiyinti uyirvaal mutiyaathayyaa
eththanai nanmaikal seytheer aiyaa
athil etharkentu
nanti sollith thuthippaen aiyaa
aththanaiyum solla vaenndum ental
aayiram aanndukal pothaathaiyyaa
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.