Neer Seidha Nanmaigalai நீர் செய்த நன்மைகளை

நீர் செய்த நன்மைகளை நினைக்கின்றேன்
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன் x 2

என் தாயின் கருவிலே நான் உருவான நாள்முதல்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
என் நாசியாலே நான் சுவாசித்த நாள்முதல்
நாள்தோறும் காத்துவந்தீரே x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

Verse 1

பாவியாக நான் வாழ்ந்து
பாவம் செய்த நாட்களிலும்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்று
துரோகம் செய்த நாட்களிலும்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

Verse 2

நான் திக்கற்று துணையின்றி
திகைத்திட்ட நேரத்தில்
துணையாகத் தேடி வந்தீரே
நான் துக்கத்தால் மனம் நொந்து
மடிகின்ற நேரத்தில்
மகன் என்னை தேடி வந்தீரே x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

Verse 3

நான் மனதார நேசித்த
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
மறவாத நேசர் நீரைய்யா
சூழ்நிலைகள் மாறிட்டாலும்
மாறிடா உம் கிருபையாலே
நாள்தோறும் தாங்கினீரய்யா x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

நீர் செய்த நன்மைகளை நினைக்கின்றேன்
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன் x 2

என் தாயின் கருவிலே நான் உருவான நாள்முதல்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
என் நாசியாலே நான் சுவாசித்த நாள்முதல்
நாள்தோறும் காத்துவந்தீரே x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2


Neer Seidha Nanmaigalai Lyrics in English

neer seytha nanmaikalai ninaikkinten
karuththodu nanti solkiraen x 2

en thaayin karuvilae naan uruvaana naalmuthal
naalthorum kaaththu vantheerae
en naasiyaalae naan suvaasiththa naalmuthal
naalthorum kaaththuvantheerae x 2

nanti nanti pali seluththiyae
naathan Yesuvaiyae paaduvaen
koti nanti pali seluththiyae
jeevan thanthavarai paaduvaen x 2

Verse 1

paaviyaaka naan vaalnthu
paavam seytha naatkalilum
naalthorum kaaththu vantheerae
naan ummai vittu thooram sentu
thurokam seytha naatkalilum
naalthorum kaaththu vantheerae x 2

nanti nanti pali seluththiyae
naathan Yesuvaiyae paaduvaen
koti nanti pali seluththiyae
jeevan thanthavarai paaduvaen x 2

Verse 2

naan thikkattu thunnaiyinti
thikaiththitta naeraththil
thunnaiyaakath thaeti vantheerae
naan thukkaththaal manam nonthu
matikinta naeraththil
makan ennai thaeti vantheerae x 2

nanti nanti pali seluththiyae
naathan Yesuvaiyae paaduvaen
koti nanti pali seluththiyae
jeevan thanthavarai paaduvaen x 2

Verse 3

naan manathaara naesiththa
manitharkal maranthaalum
maravaatha naesar neeraiyyaa
soolnilaikal maarittalum
maaridaa um kirupaiyaalae
naalthorum thaangineerayyaa x 2

nanti nanti pali seluththiyae
naathan Yesuvaiyae paaduvaen
koti nanti pali seluththiyae
jeevan thanthavarai paaduvaen x 2

neer seytha nanmaikalai ninaikkinten
karuththodu nanti solkiraen x 2

en thaayin karuvilae naan uruvaana naalmuthal
naalthorum kaaththu vantheerae
en naasiyaalae naan suvaasiththa naalmuthal
naalthorum kaaththuvantheerae x 2

nanti nanti pali seluththiyae
naathan Yesuvaiyae paaduvaen
koti nanti pali seluththiyae
jeevan thanthavarai paaduvaen x 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply