Neer Sonnathai Seibavar நீர் சொன்னதை செய்பவர்

நீர் சொன்னதை செய்பவர்
சொல்லாததை தருபவர்
என் தேவைகள் அறிந்தவர்
முன்குறித்து வைத்தவர்
உமக்கே என் வாழ்க்கையில் முதலிடமே
நீரே நான் நம்பும் நல்ல மறைவிடமே

எதைக்குறித்தும் கலக்கமில்லை
கைவிட நீர் ஒரு மனிதனில்லை
யெகோவா நீர் பார்த்துக்கொள்வீர்
அழைத்தவர் நீர் என்னை நடத்திடுவீர்

ஆதரவாய் எனக்கிருந்தீர்
என் விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர்
எபிநேசராய் உடனிருந்தீர்
இதுவரை உதவிகள் செய்து வந்தீர்

ஏற்ற வேளை எனக்கும் உண்டு
காலங்கள் எல்லாம் உந்தன் கரத்தில் உண்டு
அமர்ந்திருப்பேன் உம் கரத்தில்
உயர்த்திடுவீர் என்னை உன்னதத்தில்


Neer Sonnathai Seibavar Lyrics in English

neer sonnathai seypavar
sollaathathai tharupavar
en thaevaikal arinthavar
munkuriththu vaiththavar
umakkae en vaalkkaiyil muthalidamae
neerae naan nampum nalla maraividamae

ethaikkuriththum kalakkamillai
kaivida neer oru manithanillai
yekovaa neer paarththukkolveer
alaiththavar neer ennai nadaththiduveer

aatharavaay enakkiruntheer
en vilakkai aetti vaiththeer
epinaesaraay udaniruntheer
ithuvarai uthavikal seythu vantheer

aetta vaelai enakkum unndu
kaalangal ellaam unthan karaththil unndu
amarnthiruppaen um karaththil
uyarththiduveer ennai unnathaththil


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply