Neer Thiranthaal Adaipavanillai நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை (2)

இல்லை இல்லை இல்லை
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
இல்லை இல்லை இல்லை
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை (2)

  1. கர்த்தரைப் போல பரிசுத்தமுள்ளவர்
    பூமியில் இல்லையே
    கர்த்தரைப் போல வல்லமையுள்ளவர்
    பூமியில் இல்லையே (2)
    பலவானின் வில்லை ஒடித்து
    கீழேத் தள்ளுகிறார் (2)
    தள்ளாடும் யாவரையும்
    உயர்த்தி நிறுத்துகிறார் (2)
    உயர்த்தி நிறுத்துகிறார் – இல்லை இல்லை
  2. நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
    அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
    பார்வோன் சேனையை தப்ப விடாமல்
    கடலில் அழித்தவராம் (2)
    மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
    பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி (2)
    வாதை எங்கள் கூடாரத்தை
    என்றும் அனுகாது (2)
    என்றும் அனுகாது – இல்லை இல்லை
  3. தேவனைத் துதிக்கும் துதியாலே
    எரிகோ விழுந்தது
    பவுலும் சிலாவும் துதித்த போது
    சிறையும் அதிர்ந்தது (2)
    துதியாலே சாத்தானை
    கீழேத் தள்ளிடுவோம்
    திறந்த வாசல் நம் முன்னே
    கொடியை ஏற்றிடுவோம் (2)
    கொடியை ஏற்றிடுவோம் – இல்லை இல்லை

நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
நீர் கட்டினால் அதை இடிப்பவன் இல்லை (2) – இல்லை இல்லை


Neer Thiranthaal Adaipavanillai Lyrics in English

neer thiranthaal ataippavan illai
neer kattinaal athai itippavan illai (2)

illai illai illai
en vaasalai ataippavan illai
illai illai illai
ennai ethirppavan poomiyil illai (2)

  1. karththaraip pola parisuththamullavar
    poomiyil illaiyae
    karththaraip pola vallamaiyullavar
    poomiyil illaiyae (2)
    palavaanin villai otiththu
    geelaeth thallukiraar (2)
    thallaadum yaavaraiyum
    uyarththi niruththukiraar (2)
    uyarththi niruththukiraar – illai illai
  2. naasiyin suvaasaththaal sengadalai
    avar iranndaay pilanthavaraam
    paarvon senaiyai thappa vidaamal
    kadalil aliththavaraam (2)
    marana irul soolnthidum vaelaiyil
    paskaa aattukkutti (2)
    vaathai engal koodaaraththai
    entum anukaathu (2)
    entum anukaathu – illai illai
  3. thaevanaith thuthikkum thuthiyaalae
    eriko vilunthathu
    pavulum silaavum thuthiththa pothu
    siraiyum athirnthathu (2)
    thuthiyaalae saaththaanai
    geelaeth thalliduvom
    thirantha vaasal nam munnae
    kotiyai aettiduvom (2)
    kotiyai aettiduvom – illai illai

neer thiranthaal ataippavan illai
neer kattinaal athai itippavan illai (2) – illai illai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply