Neerae Podhum நீரே போதும்

நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே

கழுகை போல என்னை எழும்ப செய்தீர்
உயரங்களில் என்னை பறக்க செய்தீர்

சிங்கத்தின் பிள்ளையாய் எனை மாற்றினீர்
சாத்தனை ஜெயித்திடும் பெலன் அளித்தீர்

பனையை போல என்னை செழிக்க செய்தீர்
கேதுரு போல் என்னை வளர செய்தீர்

இயேசுவே நீரே நீரே போதும்
நீரே போதும் இயேசுவே -2


neerae poathum
neerae poathum iyesuvae

kazukai pola ennai ezumpa seitheer
uyarankalil ennai parakka seitheer

sinkaththin pillaiyaai enai maatrrineer
saaththanai jeyiththidum pelan aliththeer

panaiyai pola ennai sezikka seitheer
kaethuru pol ennai vlLara seitheer


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply