Neere Ellam Neere Ellam நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் இயேசுவே-2
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ

  1. நீரே எல்லாம் இயேசுவே -2
    ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
    ஆராதிப்பேன் இயேசுவே -2
    இன்பமோ துன்பமோ
    சுகமோ வியாதியோ
    ஆராதிப்பேன் இயேசுவே -2
  2. நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்
    நேசிப்பேன் இயேசுவே -2
    நன்மையோ தீமையோ
    செல்வமோ வறுமையோ
    நேசிப்பேன் இயேசுவே -2
  3. பின்தொடர்வேன் பின்தொடர்வேன்
    பின்தொடர்வேன் இயேசுவே -2
    வெற்றியோ தோல்வியோ
    நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
    பின்தொடர்வேன் இயேசுவே -2

Neere Ellam Neere Ellam Lyrics in English

neerae ellaam neerae ellaam
neerae ellaam Yesuvae-2
uyarvo thaalvo
maranamo jeevano

  1. neerae ellaam Yesuvae -2
    aaraathippaen aaraathippaen
    aaraathippaen Yesuvae -2
    inpamo thunpamo
    sukamo viyaathiyo
    aaraathippaen Yesuvae -2
  2. naesippaen naesippaen
    naesippaen Yesuvae -2
    nanmaiyo theemaiyo
    selvamo varumaiyo
    naesippaen Yesuvae -2
  3. pinthodarvaen pinthodarvaen
    pinthodarvaen Yesuvae -2
    vettiyo tholviyo
    ninthaiyo pukalchchiyo
    pinthodarvaen Yesuvae -2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply