Neere Enthan Kanmalai நீரே எந்தன் கன்மலை

நீரே எந்தன் கன்மலை
நான் உம்மை நம்புவேன்
நீரே எந்தன் மறைவிடம்
என்றும் உம்மில் தங்குவேன்

துன்பமான நேரமோ
இன்பமான காலமோ
தோல்வியின் மத்தியில்
புகழ்ச்சியின் உச்சத்தில்
எல்லா சூழ்நிலையிலும்
மாறாத தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கபடுவதில்லை

மனுஷரை நம்பிடேன்
பிரபுகளையும் நம்பிடேன்
பணம் பதவி நம்பிடேன்
என் பெலனையும் நான்
நம்பிடேன்
நான் உம்மை மறந்தாலும்
என்னை மறவா தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மை விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கப்படுவதில்லை

எந்தன் வாழ்வின் ஒளியும் நீரே
வழியும் நீரே வழுவாமல்
காப்பவரே
எந்தன் தாயும் தகப்பன் நீரே
எந்தன் நண்பன் நீரே
எல்லாமும் நீரே
நான் உம்மை மறந்தாலும்
என்னை மறவா தேவனே
உம்மையே நம்புவேன்
உம்மையே விசுவாசிப்பேன்
அசைக்கப்படுவதில்லை


Neere enthan kanmalai Lyrics in English

neerae enthan kanmalai
naan ummai nampuvaen
neerae enthan maraividam
entum ummil thanguvaen

thunpamaana naeramo
inpamaana kaalamo
tholviyin maththiyil
pukalchchiyin uchchaththil
ellaa soolnilaiyilum
maaraatha thaevanae
ummaiyae nampuvaen
ummai visuvaasippaen
asaikkapaduvathillai

manusharai nampitaen
pirapukalaiyum nampitaen
panam pathavi nampitaen
en pelanaiyum naan
nampitaen
naan ummai maranthaalum
ennai maravaa thaevanae
ummaiyae nampuvaen
ummai visuvaasippaen
asaikkappaduvathillai

enthan vaalvin oliyum neerae
valiyum neerae valuvaamal
kaappavarae
enthan thaayum thakappan neerae
enthan nannpan neerae
ellaamum neerae
naan ummai maranthaalum
ennai maravaa thaevanae
ummaiyae nampuvaen
ummaiyae visuvaasippaen
asaikkappaduvathillai


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply