Neethiman Selithu Vaalvan நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
நீதிமான் பனையைப் போல
செழித்து வாழ்வான்
லீபனோனின் கேதுருவாய்
வளருவான் (2)

  1. தீமையை வெறுத்திடுங்கள்
    நன்மையே செய்திடுங்கள்
    கர்த்தர் நம்மோடிருப்பார் – நம்மை
    செழிப்படைய செய்வார் – நீதி
  2. கலங்கிடாதிருங்கள்
    கண்ணீர் விடாதிருங்கள்
    கர்த்தரின் சாட்சிகளாய் – நம்மை
    செழிப்படைய செய்வார் – நீதி
  3. சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
    துன்பத்தின் வருடங்கள்
    சரியாய் மகிழ்ச்சியாக்குவார் – நம்மை
    செழிப்படையச் செய்வார் – நீதி
  4. ஆகாரத்தை தண்ணீரில் போடு
    அநேக நாள் பிறகு அதின் பலனை
    களிகூர்ந்து காணச் செய்வார் – நம்மை
    செழிப்படையச் செய்வார் – நீதி

Neethiman Selithu Vaalvan Lyrics in English

neethimaan seliththu vaalvaan
neethimaan panaiyaip pola
seliththu vaalvaan
leepanonin kaethuruvaay
valaruvaan (2)

  1. theemaiyai veruththidungal
    nanmaiyae seythidungal
    karththar nammotiruppaar – nammai
    selippataiya seyvaar – neethi
  2. kalangidaathirungal
    kannnneer vidaathirungal
    karththarin saatchikalaay – nammai
    selippataiya seyvaar – neethi
  3. sirumaippatta naatkal
    thunpaththin varudangal
    sariyaay makilchchiyaakkuvaar – nammai
    selippataiyach seyvaar – neethi
  4. aakaaraththai thannnneeril podu
    anaeka naal piraku athin palanai
    kalikoornthu kaanach seyvaar – nammai
    selippataiyach seyvaar – neethi

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply