Nenjae Nenjae Iraivanai நெஞ்சே நெஞ்சே இறைவனை

நெஞ்சே நெஞ்சே இறைவனைப் போற்றிப் பாடிடு

தஞ்சம் என்றும் அவரே என்று வாழ்த்திப் பாடிடு

வல்லவராம் இறைவன் வாழ்வில் நன்மை பல புரிந்தார்

எல்லையில்லாத இன்பப் பெருக்கில் இன்னிசைப் பாடிடு

நிலவழகும் மலையழகும் இறைவன் பெயரைப் பாடட்டும்

கடலழகும் கதிரழகும் கடவுள் அன்பைக் கூறட்டும்

கடலையே பிரித்துக் கடந்திட உதவினார்

கலகம் புரிந்தோரை கலங்கிடச் செய்தார்

நன்றி சொல் நெஞ்சே இறை தந்த நல்ல வாழ்விற்கு

அன்பழகும் அறிவழகும் அவர் தரும் ஆசியே

ஊற்றழகும் உயிரழகும் இறைவனின் மாட்சியே

வாழ்வெனும் பாதையில் வீழும் வேளையில்

தாங்கிடும் தாயாய் தனைத் தந்தார்

நன்றி சொல் நெஞ்சே இறை தந்த நல்ல வாழ்விற்கு


Nenjae Nenjae Iraivanai Lyrics in English

nenjae nenjae iraivanaip pottip paadidu

thanjam entum avarae entu vaalththip paadidu

vallavaraam iraivan vaalvil nanmai pala purinthaar

ellaiyillaatha inpap perukkil innisaip paadidu

nilavalakum malaiyalakum iraivan peyaraip paadattum

kadalalakum kathiralakum kadavul anpaik koorattum

kadalaiyae piriththuk kadanthida uthavinaar

kalakam purinthorai kalangidach seythaar

nanti sol nenjae irai thantha nalla vaalvirku

anpalakum arivalakum avar tharum aasiyae

oottalakum uyiralakum iraivanin maatchiyae

vaalvenum paathaiyil veelum vaelaiyil

thaangidum thaayaay thanaith thanthaar

nanti sol nenjae irai thantha nalla vaalvirku


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply