Nenjamae Thallaati Nonthu நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

நெஞ்சமே, தள்ளாடி நொந்து,
நீ கலங்காதே; – கிறிஸ்
தேசுவே உனக்கு நல்ல
நேச துணையே.

  1. தஞ்சமான தோழர்களும் வஞ்சகமாக – உன்னை
    தாககியே பகைஞராக நின்ற போதிலும், — நெஞ்சமே
  2. அன்னை தந்தை ஆனவரும் பின்ன பேதமாய் – உனை
    அங்கலாய்க்க விட்டெளிஞன் ஆன போதிலும் — நெஞ்சமே
  3. ஜீவனம் இழந்து துன்பம் மேவினாலும், – மா
    சிறுமையாய்ச் சகிக்கொணா வறுமை கொண்டாலும். — நெஞ்சமே
  4. பஞ்சமும் பசியும் வந்து கெஞ்ச வைத்தாலும், – மிகு
    பாரமாய்ச் சுமை உன்மேலே பற்றி நின்றாலும். — நெஞ்சமே
  5. கெட்ட நோயிலும் நீ அகப் பட்டுழன்றாலும், — எந்தக்
    கேடுகள் உன்மேலே வந்து மூடினாலும். — நெஞ்சமெ
  6. ஆன வீடு தானும் கொள்ளை ஆன போதிலும், – கிறிஸ்
    தண்ணலே, உனக் கெல்லாம் என்றெண்ணி நிறைவாய் — நெஞ்சமே

Nenjamae Thallaati Nonthu Lyrics in English

nenjamae, thallaati nonthu,
nee kalangaathae; – kiris
thaesuvae unakku nalla
naesa thunnaiyae.

  1. thanjamaana tholarkalum vanjakamaaka – unnai
    thaakakiyae pakainjaraaka ninta pothilum, — nenjamae
  2. annai thanthai aanavarum pinna paethamaay – unai
    angalaaykka vittelinjan aana pothilum — nenjamae
  3. jeevanam ilanthu thunpam maevinaalum, – maa
    sirumaiyaaych sakikkonnaa varumai konndaalum. — nenjamae
  4. panjamum pasiyum vanthu kenja vaiththaalum, – miku
    paaramaaych sumai unmaelae patti nintalum. — nenjamae
  5. ketta Nnoyilum nee akap pattulantalum, — enthak
    kaedukal unmaelae vanthu mootinaalum. — nenjame
  6. aana veedu thaanum kollai aana pothilum, – kiris
    thannnalae, unak kellaam entennnni niraivaay — nenjamae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply